Ra mắt biệt thự tổ chim Sakana Hòa Bình

Ra mắt biệt thự tổ chim Sakana Hòa Bình

Lễ ra mắt biệt thự nhà tổ chim Sakana Hòa Bình.

Ngày 12/12/2020, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, lễ ra mắt nhà tổ chim Sakana Hòa Bình – BW Premier Collection thu hút rất đông sự quan tâm của nhiều người bởi tính độc đáo của mẫu thiết kế.,

Dù không nằm ngoài tác động bởi dịch Covid -19 nhưng Công ty cổ phần Phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô vẫn tiếp tục mạnh dạn đầu tư cho dự án Sakana Hòa Bình – BW Premier Collection với việc bắt tay với “ông lớn” Best Western – Top 10 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới từ khâu quy hoạch, thiết kế cho đến quản lý vận hành. 

Theo đại diện của công ty Ngoại Ô, việc hợp tác với Best Western ngay từ khi thiết kế khiến Sakana tuân thủ các tiêu chuẩn từ quy hoạch, hạ tầng, dịch vụ đến các thiết kế biệt thự đều đáp ứng tiêu chuẩn Premier của tập đoàn. Điều này là cơ sở để việc vận hành Sakana sẽ bền vững về lâu dài.

Cùng với việc chọn đối tác quốc tế, đảm bảo cho tương lai của khu nghỉ dưỡng, công ty Ngoại Ô đã đặc biệt coi trọng vấn đề thiết kế mẫu biệt thự. Trong đó, mẫu biệt thự nhà tổ chim của dự án Sakana Hòa Bình là một trong 4 mẫu nhà gồm nhà nón, nhà nơm, nhà rông và nhà tổ chim được công ty Ngoại Ô dành rất nhiều tâm huyết và sự sáng tạo để tạo thành “tác phẩm nghệ thuật” độc đáo, riêng biệt được xem là bậc nhất tại miền Bắc.

Chia sẻ tại lễ ra mắt nhà tổ chim, ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc Công ty cổ phần Phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô cho biết: “Không giống như những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao khác với những cái tên mỹ miều, Khu nghỉ dưỡng Sakana Hòa Bình – BW Premier Collection của chúng tôi được đặt bằng những cái tên bình dị, gắn liền với văn hóa độc đáo và thể hiện sự tôn trọng tư nhiên sâu sắc. 

Cũng giống như mẫu biệt thự nhà tổ chim ra đời với mong muốn đây sẽ là tổ ấm hạnh phúc, bình yên, nơi cảm xúc của người chủ sở hữu ngôi nhà được trọn vẹn. Với kiến trúc mô phỏng lại hình tổ chim trong tự nhiên, biệt thự tổ chim Sakana Hòa Bình sẽ đem lại trải nghiệm thú vị và cuộc sống hạnh phúc cho tất cả mọi người trong một khu vườn thiên nhiên xanh và lành”.

Ra mắt biệt thự tổ chim Sakana Hòa Bình

Mẫu biệt thự nhà tổ chim Sakana Hòa Bình – BW Premier Collection.

Trước đó, công ty Ngoại Ô đã ra mắt mẫu biệt thự nhà nơm, nhà nón và đã được đông đảo bạn bè, khách hàng đánh giá cao. Ông Trung nhấn mạnh: “Mỗi biệt thự chính là một công trình nghệ thuật mà ở đó có sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu dân gian với trang thiết bị cao cấp. Từng mùa hoa trên mỗi con đường cũng sẽ tạo ra những kỷ niệm đẹp quanh năm, khiến du khách luôn muốn quay trở lại”.

Chia sẻ về mẫu nhà biệt thự tổ chim, đại diện công ty Green Scape cho biết biệt thự tổ chim vỏ ngoài đươc xếp bằng gạch nung, đây là vật liệu cơ bản nhất trong xây dựng về độ bền vững, tính chất linh động và ứng dụng trang trí của chúng. Phần khung tường gạch bên trong, mái bê tông định hình dáng căn nhà, và cũng là khung bảo vệ phía trong, không bị ảnh hưởng trong trường hợp khung bao che bên ngoài được thay đổi vật liệu cũ, tạo hình ảnh mới cho kiến trúc. Còn lớp phía trong, chính là lớp tường sàn nội thất được áp dụng các vật liệu phù hợp với phong cách kiến trúc.

Sakana Hòa Bình có tổng diện tích hơn 12ha, có tới 248 biệt thự được chia thành bốn dòng sản phẩm khác nhau, đồng thời có nhiều tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp như bể bơi bio-design, nhà hàng, gym, spa, khu vui chơi trẻ em… đáp ứng được tiêu chuẩn dịch vụ của một khu nghỉ dưỡng 5 sao và thoả mãn được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Chính việc phân chia dự án thành bốn cụm biệt thự với bốn phong cách khác nhau là nhà nơm, nhà nón, nhà tổ chim và nhà rông đã tạo ra sự đa dạng trong phong cách, làm cho khách nghỉ dưỡng đi lại nhiều lần trong một năm mà không cảm thấy nhàm chán vì như được nghỉ dưỡng ở bốn dự án khác nhau.